Trường TH Tiến Thành tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11/2022, Trường TH Tiến Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tới dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND phường Tiến Thành, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và 1164 em học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.

Cô Hà Thị Thảo, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên khuyến khích giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người, đồng thời báo cáo một số điểm nổi bật trong công tác dạy và học của nhà trường.

Trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11Trường Tiểu học Tiến Thành đã tổ chức phát động và tham gia nhiều hoạt động như hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, giải bóng đá nam và giải bóng chuyền nữ.

Qua sơ kết thi đua kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho 139 học sinh có thành tích cao trong phong trào : “Hoa học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”, tuyên dương giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, tuyên dương giáo viên có thành tích trong năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: