TRƯỜNG TIỂU HỌC TIẾN THÀNH

     Trường Tiểu học Tiến Thành tọa lạc tại Khu phố II, Phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Trường được tách ra từ trường TH Tân Thành từ ngày 12 tháng 05 năm 2000 theo Quyết định số 207/2000/QĐ-UB ngày 12/5/2000 của Chủ tịch UBND Thị xã Đồng Xoài.

    Trường nằm ở trung tâm Phường Tiến Thành. Với địa thế, cảnh quan, khuôn viên đẹp, được xây dựng khang trang rộng rãi, vệ sinh môi trường sạch sẽ. Nhà trường luôn nhận được quan tâm của các cấp, các ngành, các bậc cha mẹ học sinh. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho việc dạy và học đạt kết quả cao. 

     Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn đoàn kết, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì học sinh, luôn quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phong trào giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

    Mặc dù còn gặp những khó khăn nhất định nhưng từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã có nhiều cố gắng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ, tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, thường xuyên mua sắm, sửa chữa trang thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

     Trường phấn đấu công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong năm học 2022-2023.

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 133
  • Trong tuần: 834
  • Tất cả: 52917
 
 
 
Trang thông tin điện tử Trường Tiểu học Tiến Thành
Chịu trách nhiệm: Ban Biên tập
Địa chỉ: Khu phố 2, P. Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước