Trường tiểu học Tiến Thành hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Ngày 17/02/2023 nhân dịp xuân mới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Tiến Thành đã nhiệt liệt hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác năm 2023.

Trồng cây xanh là việc làm quan trọng gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của trường học không chỉ hôm nay mà cho cả các thế hệ học sinh mai sau. Để tổ chức tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hiểu được mục đích ý nghĩa của Tết trồng cây, vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trông cây. Ban giám hiệu trường đã phát  động mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ tham gia trồng và chăm sóc một cây xanh trong trường học góp phần làm cho ngôi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Tin tưởng rằng với khí thế quyết tâm, đồng lòng hưởng ứng nhiệt tình  “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”  của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Tiến Thành sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Sau đây là các hình ảnh hưởng ứng Tết trồng cây của tập thể trường: