Tổ chức chuyên đề tuyên truyền an toàn giao thông năm 2022

An toàn giao thông hiện nay là vấn đề cấp bách ở nước ta, khi mỗi ngày xảy ra hàng chục vụ tai nạn giao thông, gây thiệt hại lớn cả về vật chất lẫn tính mạng con người, nguyên nhân chủ yếu là vì sự thiếu ý thức của một số người tham gia giao thông như phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, sử dụng rượu bia trước khi lái xe. Bên cạnh đó tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông cũng ngày một gia tăng như không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, xe đạp điện, dàn hàng ngang khi đi trên đường

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Xoài về việc phối hợp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các trường học; Nhằm xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh. Ngày 23/12/2022, Trường TH Tiến Thành đã tổ chức chuyên đề về an toàn giao thông.

Buổi sinh hoạt chuyên đề  đã để lại nhiều ấn tượng với thầy và trò nhà trường, giúp học sinh nắm được thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông để không chỉ thực hiện tốt mà còn là tuyên truyền viên cho gia đình, bạn bè thực hiện nghiêm túc các quy định khi tham gia giao thông.

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 61
  • Trong tuần: 762
  • Tất cả: 52845
 
 
 
Trang thông tin điện tử Trường Tiểu học Tiến Thành
Chịu trách nhiệm: Ban Biên tập
Địa chỉ: Khu phố 2, P. Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước