Chương trình “Xuân yêu thương – và trao tặng học bổng thắp sáng ước mơ năm học 2022-2023”

Sáng nay, 17/01/2023, Trường Tiểu học Tiến Thành long trọng tổ chức chương trình "Xuân yêu thương". Nhà trường kết hợp với phụ huynh học sinh đã trao 147 phần quà trị giá 47.750.000 đồng, cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023. Thay mặt BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, hội cha mẹ sinh của trường đã cùng nhà trường chăm lo tết cho các em.

Chung tay vì bạn nghèo, những bạn gặp hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của trường Tiểu học Tiến Thành có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Hoạt động này đã động viên kịp thời các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, để các em đón năm mới với tinh thần lạc quan trong cuộc sống, vượt quan khó khăn, vươn lên trong học tập.