Hội thi văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân của trường TH Tiến Thành

Chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023, trường Tiểu học Tiến Thành tổ chức Hội thi văn nghệ “Mừng Đảng mừng Xuân” và chương trình “Xuân yêu thương – và chương trình trao tặng học bổng thắp sáng ước mơ năm học 2022-2023”

Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ  trong nhà trường, tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong học sinh; tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi tạo nên sức bật, sinh khí mới cho công tác giảng dạy và học tập.

Các th loi cũng rt phong phú, bao gm múa, đơn ca, tp ca. Các tiết mc ca các em được chun b, dàn dng rt công phu, muôn màu muôn sc.

Cuộc thi được sự theo dõi và cổ vũ của hơn 1100 học sinh nhà trường và các quý vị đại biểu đến dự.

Một số hình ảnh của hội thi được đưa vào kho hình ảnh của website nhà trường.