Triển khai 2 chuyên đề “Phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em” và "Giáo dục đạo đức lối sống cho thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay"

Phạm Kim Anh

Ngày 25/04/2022, Trường Tiểu học Tiến Thành tổ chức triển khai 2 chuyên đề “Phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em” và "Giáo dục đạo đức lối sống cho thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay".

Khách mời triển khai hai chuyên đề này là chị Thạch Thị Thùy Dương - Ủy viên thường trực Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước.

Tham dự chuyên đề có cô Nguyễn Thị Mây -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên trong trường và 1142 học sinh toàn trường.

Qua chuyên đề 1 đã trang bị cho các em một số kỹ năng phòng chống và xử lý đuối nước và tai nạn thương tích. Chuyên đề 2 nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thiếu nhi. Qua đó, góp phần vun bồi truyền thống yêu nước, hình thành lối sống chuẩn mực, ứng xử văn hóa… cho các em.

Một số hình ảnh trong buổi triển khai chuyên đề: