Trường TH Tiến Thành tổ chức sinh hoạt chuyên đề phương pháp dạy học các môn lớp 3

Phạm Kim Anh

Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022-2023, ngày 26/8/2022. trường Tiểu học Tiến Thành tổ chức học tập chương trình thay sách lớp 3 bộ sách Chân trời sáng tạo với tổng số 44 cán bộ giáo viên của trường tham dự.

Với tổng số 9 môn học Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Công nghệ, Thể chất, Âm nhạc, Mĩ Thuật, Tin học, Tiếng Anh. các báo cáo viên đã giúp cho đội ngũ giáo viên hiểu rõ hơn chương trình giáo dục phổ thông 2018 cần sử dụng hiệu quả các phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học. Tích cực sử dụng các kỹ thuật dạy học nhằm giúp cho người học phát triển các năng lực, phẩm chất, khả năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề. Sau mỗi phần giới thiệu cấu trúc chương trình, nội dung sách giáo khoa từng môn học, các báo cáo viên đã minh hoạ bằng một video hay một  hoạt động trong một bài cụ thể để giáo viên nắm chắc hơn về nội dung của môn học cũng như cách thức tổ chức một bài học của từng môn học. Sau 1 ngày tập huấn thay sách không chỉ giáo viên lớp 3 mà tất cả giáo viên trong trường đều nắm được nội dung chương trình, phương pháp dạy học từng môn trong bộ sách Chân trời sáng tạo của lớp 3 đồng thời nắm được những điểm mới, điểm khác biệt của sách so với chương trình cũ.

Với sự nhiệt tình của đội ngũ báo cáo viên lớp 3 và tinh thần học tập hăng say của  tập thể  giáo viên nhà trường, hi vọng năm học 2022-2023, thầy trò lớp 3  tiếp tục phát huy nền tảng của 2 khối học trước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:


TIN LIÊN QUAN
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 770
  • Tất cả: 52853
 
 
 
Trang thông tin điện tử Trường Tiểu học Tiến Thành
Chịu trách nhiệm: Ban Biên tập
Địa chỉ: Khu phố 2, P. Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước