Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tiến Thành đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TIẾN THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 12/02/2023, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tiến Thành đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thị Kim Trương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Đồng Xoài; đại diện Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tiến Thành; Bí thư Chi bộ nhà trường cùng 53 đoàn viên công đoàn tham dự.

 

Toàn cảnh đại biểu dự đại hội

Nhiệm kỳ 2016 -2023, dưới sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động Thành phố Đồng Xoài, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, phong trào công đoàn của Trường Tiểu học Tiến Thành đã đạt được những thành tích đáng kể. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm các năm học. Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, tổ chức chăm lo tết cho đoàn viên, người nhà đoàn viên, công tác từ thiện  trong 5 năm qua với số tiền 64.630.448 đồngđơn vị trường 5 năm đạt chuẩn cơ quan văn hóa, gia đình cán bộ đoàn viên đạt chuẩn văn hóa 53/53 tỉ lệ đạt 100%; công đoàn cơ sở 5 năm đạt công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công đoàn đã vận động đoàn viên công đoàn tham gia xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào miền trung bị bão lụt, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19...do các cấp, các ngành phát động, tham gia hiến máu nhân đạo được 56 lượt. Hoạt động công đoàn có nền nếp, Ban chấp hành công đoàn có trách nhiệm với công việc được giao, tham mưu với cấp uỷ đảng, phối hợp tốt với chuyên môn và tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tiến Thành quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra và các nhiệm vụ của đơn vị.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Mây, Bí thư chi bộ trường Tiểu học Tiến Thành  phát biểu chỉ đạo tại đại hội

  

Đồng chí Hồ Thị Kim Trương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố  phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Mây, Bí thư Chi bộ nhà trường; đồng chí Hồ Thị Kim Trương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tiến Thành trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên công đoàn thông qua thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.

 Đại diện Ban đại diện CMHS Trường Tiểu học Tiến Thành tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hồ Thị Kim Trương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa mới

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả. Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tiến Thành, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 06 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Hà Thị Thảo, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tiến Thành tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tiến Thành, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Liên đoàn Lao động Thành phố trong thời gian tới./.

                                              Nguồn tin từ Trường Tiểu học Tiến Thành 

TIN LIÊN QUAN
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 768
  • Tất cả: 52851
 
 
 
Trang thông tin điện tử Trường Tiểu học Tiến Thành
Chịu trách nhiệm: Ban Biên tập
Địa chỉ: Khu phố 2, P. Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước